Lượt xem: 86

Ngày 16/04//2022, Nha khoa Đẹp đã chính thức đi vào hoạt động cơ sở 1 tại địa chỉ Lô 36, A11 Khu đô thị Geleximco Đường Lê Trọng Tấn kéo dài, Hà Nội. Buổi lễ khai trương đã diễn ra sang trọng và ấm cúng với sự tham gia của hàng trăm khách hàng, đối tác. 

 


Buổi lễ khai trương là sự kiện quan trọng đánh dấu sự ra đời và chính thức đi vào hoạt động của Nha khoa Đẹp sau một thời gian dài ấp ủ và hơn 3 tháng triển khai xây dựng. Nha khoa Đẹp mang một không gian thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế cùng sự đầu tư hiện đại về cơ sở vật chất, tạo nên một điểm đến thân thiện và sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng tại khu vực lân cận.

"Nha khoa Đẹp được ra đời xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, từ sự trân trọng nụ cười - món quà vô giá mà tạo hoá đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Chúng tôi mang tình yêu và sự trân trọng đó vào trong từng hành động nhỏ của mình, với mong muốn cùng bạn nâng niu và chăm sóc sức khoẻ nụ cười mỗi ngày" - Bà Phạm Thị Nga, tổng giám đốc Nha khoa Đẹp chia sẻ. 

Ngay từ khi thai nghén cho tới quá trình hoàn thiện và những kế hoạch vạch ra cho các hoạt động trong tương lai, Nha khoa Đẹp luôn đặt tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu. Về chuyên môn, Nha khoa có các bác sĩ tay nghề cao trong mọi chuyên ngành từ nội nha, chỉnh nha, nha khoa thẩm mỹ, cấy ghép để có thể mang tới sự chăm sóc tốt nhất cho mọi lứa tuổi, mọi vấn đề gặp phải về nha khoa.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho hoạt động thăm khám và điều trị tại Nha khoa đều là các công nghệ mới nhất, tối tân nhất đã được chúng tôi tìm hiểu, chọn lựa kỹ càng và hợp tác với các đối tác uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ mang những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, cao cấp nhất tới cho khách hàng 

 

Để góp phần nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng, yếu tố dịch vụ cũng sẽ được Nha khoa Đep chú trọng. Với tinh thần luôn tích cực tìm hiểu, nghiên cứu và xây dựng những chương trình ưu đãi, những dịch vụ phù hợp nhất với quý cư dân đang sinh sống tại các khu vực lân cận như cư dân Gemek, Vinhome Smart City, Geleximco, chúng tôi tin tưởng và hi vọng Nha khoa Đẹp sẽ là điểm đến tin cậy và được khách hàng yêu quý


 

XEM THÊM

Một số hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh răng sứ sau phục hình

Một số hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh răng sứ sau phục hình

 Cấy ghép Implant - Giải pháp an toàn cho phục hình mất răng

Cấy ghép Implant - Giải pháp an toàn cho phục hình mất răng

Biến hoá nụ cười cùng răng sứ thẩm mỹ

Biến hoá nụ cười cùng răng sứ thẩm mỹ

Đăng ký đặt lịch dịch vụ miễn phí từ

NHA KHOA ĐẸP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ